Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 10 : 769
Năm 2019 : 9.275
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò.

      Mùa thu với sắc vàng lãng đãng, với màu áo tinh khôi, với tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với kỉ niệm về một thời học trò

“Qua những mùa thu vương lối heo may

Hoa cỏ tím góc sân trường thầm lặng

Ai nhớ không những vòm trời mây trắng

Mùa tựu trường gom gió hát vu vơ”…

     Mùa thu với sắc vàng lãng đãng, với màu áo tinh khôi, với tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với kỉ niệm về một thời học trò trong sáng bên thầy cô, bè bạn dưới mái trường mến yêu. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng của mỗi cô cậu học trò. Hòa trong không khí ấy, hôm nay ngày 5.9.2018 trường THCS An Dương tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong buổi lễ trọng đại này, nhà trường rất vinh dự được đón những vị khách quý đến từ khối Đảng ủy, UBND, ban Công an phường Yên Phụ, Hội phụ huynh học sinh…cùng đến để tham gia, khích lệ, động viên hội đồng Sư phạm nhà trường, tập thể các con học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                          

                     Các vị đại biểu khách quý, các ban, ngành đoàn thể cùng đến chúc mừng thầy cô

                                        và các con học sinh trong ngày tựu trường 5.9.2018

    Thiết nghĩ, tuổi trẻ sẽ chẳng gì vui sướng hơn là được đi học, chẳng có vinh hạnh nào hơn là được cắp sách đến trường. Và một mùa tựu trường nữa lại về trên khắp quê hương, đất nước, lại về với mái trường THCS An Dương chúng tôi. Đó là một mùa tri thức mới chào đón thế hệ tương lai của đất nước, dân tộc. Ngày tựu trường cũng là lúc hội đồng Sư phạm nhà trường chúng tôi chính thức bước vào năm học mới với nhiều thử thách, khó khăn mới. Tuy nhiên với sự nhiệt tình, hăng say; kỉ cương, tình thương và trách nhiệm chúng tôi tin chắc rằng trường THCS An Dương sẽ hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu do BGH đề ra.

                           

           Nhà giáo Lê Thị Thùy Dương - Hiệu trưởng  đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019

      Nhìn lại năm học trước - Năm học 2017-2018 chúng tôi đã đạt được những thành tích xuất sắc. Đó là cuộc thi HSG môn Toán cấp quận, Trường đã có học sinh xuất sắc, vượt trội để được tham gia thi HSG cấp thành phố. Ngôi trường mà chúng tôi đang công tác không phải là ngôi trường lớn; trường chúng tôi cũng không phải là ngôi trường tuyển sinh được những học sinh xuất sắc nhất trong quận. Vậy mà trong các kì thi Giáo viên giỏi, HSG, các cuộc thi TDTT, văn nghệ... chúng  tôi đều có những giải xuất săc. Đó là sự ghi nhận, động viên khích lệ  của các ban ngành ...đối với sự phấn đấu, cố gắng không mệt mỏi của thầy trò trường THCS An Dương.

                             

                                      Đồng chí Trần Gia Hùng - Bí thư Đảng ủy phường Yên Phụ

                    Chúc mừng các con học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

                            

                                                    BGH cùng các ban ngành đoàn thể tặng hoa 

                       chúc mừng lớp học tình thương nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019

       Mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi - những người quản lí, đội ngũ giáo viên trong hội đồng Sư phạm nhà trường luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới