Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 06 : 56
Năm 2020 : 11.382
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động "HỌC QUA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM" nhân dịp Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2018

Thong bao CLB tai nang (2018-2019).docx

PHIẾU DỰ THI

00

THỂ LỆ

Học sinh các lớp 6, 7, 8, 9 tham gia các hoạt động trải nghiệm khoa học, góc sáng tạo, thư viện thân thiện, và trò chơi dân gian để nhận được “sticker” của CLB.

  1. Toán: “Đấu trường toán học” với 3 vòng thi, hoàn thành mỗi vòng thi, học sinh nhận được 1 sticker. Học sinh hoàn thành cả 3 vòng thi được công nhận hoàn thành trải nghiệm môn toán.
  2. Vật lý: Học sinh lựa chọn một trong ba thí nghiệm và thực hiện thành công được nhận 1 sticker và được công nhận hoàn thành trải nghiệm môn Vật lý.
  3. Văn - Sử - GDCD: Học sinh trải nghiệm 3 chặng thi tương ứng với 3 phân môn Văn - Sử - GDCD. Hoàn thành mỗi chặng thi, học sinh nhận được 1 sticker. Học sinh hoàn thành cả 3 chặng thi được công nhận hoàn thành trải nghiệm môn Văn - Sử - GDCD.
  4. Tiếng Anh: Học sinh trả lời đúng một bộ câu hỏi (03 câu) sẽ nhận 1 sticker và được công nhận hoàn thành trải nghiệm môn Tiếng Anh.
  5. Hóa Sinh: Học sinh thực hành các thí nghiệm Hóa học và hoàn thành phiếu trả lời sẽ nhận 1 sticker và được công nhận hoàn thành trải nghiệm môn Hóa Sinh.
  6. Trò chơi dân gian: Học sinh thực hiện một trò chơi theo yêu cầu của người phụ trách nhận 1 sticker và được công nhận hoàn thành trải nghiệm trò chơi dân gian.
  7. Góc sáng tạo: Học sinh hoàn thành một sản phẩm theo hướng dẫn của người phụ trách nhận 1 sticker và được công nhận hoàn thành trải nghiệm hoạt động sáng tạo.
  8. Thư viện thân thiện: Học sinh hoàn thành một hoạt động theo yêu cầu của nhân viên thư viện sẽ nhận 1 sticker và được công nhận hoàn thành trải nghiệm hoạt động tại thư viện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới