Năm 2019 : 9.276

GẶP MẶT THẾ HỆ CÁC NHÀ GIÁO NHÂN NGÀY 20.11 - TRƯỜNG THCS AN DƯƠNG

Nhằm tri ân thế hệ các nhà giáo...

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày truyền thống - ngày nhà giáo Việt Nam...hôm nay 19.11.2018 trường THCS An Dương long trọng tổ chức ngày hội gặp mặt các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ quản lí, giáo viên nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của giáo dục Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo cô giáo của nhà trường nói riêng.

BGH phát biểu chúc mừng thế hệ các nhà giáo.

Buổi gặp gỡ này nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức về vai trò, trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay. Để từ đó mọi người sẽ cùng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ cao cả của mình.

Thế hệ các nhà giáo phát biểu ý kiến.

Nhà giáo Lê Thị Thùy Dương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tặng hoa chúc mừng  thế hệ các nhà giáo

Trong buổi gặp gỡ, BGH trường THCS AN Dương đã tri ân các thế hệ đi trước bằng những tình cảm chân tình, bằng những bó hoa tươi thắm. Đó là động lực rất lớn để thế hệ các thầy cô giáo mặc dù đã nghỉ công tác nhưng vẫn luôn luôn sát cánh và đóng góp thêm vào sự thành công của nhà trường.