Năm 2019 : 6.793

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS AN DƯƠNG - TÂY HỒ - T.P HÀ NỘI.

Vai trò của đội thiếu niên tiền phong trong nhà trường....

Những năm qua, đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của  trường THCS An Dương đã không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng rèn luyện làm theo lời Bác, phấn đấu xây dựng phong trào Đội, góp phần giúp cho Đội TNTP Hồ Chí Minh của nhà trường luôn hoạt động hiệu quả, hữu ích.Vai trò của lực lượng ĐV  ngày càng được khẳng định trong học tập và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Vào chiều ngày 08/10/2018 tại trường THCS An Dương đã tổ chức Đại hội Liên đội toàn trường. Đến dự Đại hội có sự hiện diện của BGH, giáo viên tổng phụ trách, giáo viên CN các khối lớp, ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của các Đội viên tiêu biểu đại diện cho 15 chi đội của trường.

Những gương mặt thân quen của Đại hội Liên đội trường THCS An Dương 2018-2019.

Chương trình Đại hội đã diễn ra nghiêm túc và ý nghĩa. Sau lễ chào cờ theo nghi thức đội, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017 - 2018 đồng thời nêu lên những phương hướng hoạt động trong năm học 2018-2019.

Tham luận của các chi đội

Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sôi nổi, Đại hội đã bầu ra được 7 Đội viên trúng cử vào Ban chấp hành Liên đội. Đây chính là những nhân tố điển hình, nòng cốt trong công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS An Dương.

Những gương mặt tiêu biểu nhất - Ban chấp hành liên đội nhiệm kì 2018-2019

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đại hội còn vinh dự được nghe những lời phát biểu khen ngợi, dặn dò, chỉ ra các bài học kinh nghiệm sâu sắc của nhà giáo Lê Thị Thùy Dương- Hiệu trưởng nhà trường.

Nhà giáo Lê Thị Thùy Dương-Hiệu trưởng nhà trường

tuyên dương và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2018-2019

Hi vọng sự khởi đầu thành công của Đại hội Liên đội là động lực lớn để thúc đẩy các phong trào trong nhà trường, đồng thời tạo sự vui tươi và hứng khởi cho các đội viên trong năm học mới 2018-2019.

MV