Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 08 : 14.153
Năm 2022 : 25.491
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của ngành Giáo dục

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-BGDĐT ngày 24/01/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2021;

          Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội được Ban Tổ chức lựa chọn 02 đề tài trong tổng số 20 đề tài của học sinh trên toàn quốc tham gia vòng Chung kết Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2021 dự kiến tổ chức từ ngày 25/3/2022 đến ngày 28/3/2022 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

          Đề tài của học sinh Thủ đô gồm:

          1. Đề tài “Sản xuất nước súc miệng TX GREEN NANO để phòng, chống bệnh răng miệng học đường” do nhóm học sinh Trường trung học cơ sở Thanh Xuân, quận Thanh Xuân thực hiện.

          2. Đề tài “SIGNTEGRATE - Giải pháp hỗ trợ giao tiếp dành cho người khiếm thính tại Việt Nam bằng ứng dụng dịch thuật ngôn ngữ ký hiệu sử dụng trí tuệ nhân tạo” do nhóm học sinh Trường trung học phổ thông Chuyên Hà Nội – Amsterdam thực hiện.

          Tại vòng Chung kết Cuộc thi diễn ra 02 hình thức thi để trao giải:

          - Thi thuyết trình giới thiệu Dự án trước Hội đồng Giám khảo;

          - Kết quả bình chọn Dự án của đại biểu thông qua trực tuyến.

          Để 02 dự án trên của học sinh Thủ đô được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tìm hiểu và bình chọn, đồng thời đánh giá được công tác tuyên truyền đến giáo viên và học sinh của đơn vị trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các nhà trường thông báo và tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia bình chọn cho 02 đề tài của học sinh Thủ đô (theo hướng dẫn đính kèm).

          - Tham gia bình chọn tại: https://dean1665.vn/svs/binhchon/

          - Thời gian kết thúc bình chọn trước 12h00 ngày 25/3/2022.

          - Đối tượng được tham gia bình chọn là các cá nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, các thầy, cô giáo, các học sinh, sinh viên trong cả nước (gọi chung là độc giả).

          - Hình thức bình chọn thực hiện bình chọn, đánh giá sản phẩm, ý tưởng của các dự án trên Cổng khởi nghiệp Đề án 1665.

          - Mỗi độc giả được quyền bình chọn 01 lần bằng tài khoản email, số lượng dự án được bình chọn  tối đa 05 dự án, đánh giá theo thang điểm từ 01 - 05 cho mỗi tiêu chí.

          Thông tin trao đổi xin liên hệ đồng chí Kiều Cao Trinh, Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng-Khoa học công nghệ Sở Giáo dục và Đào tạo số điện thoại 0912123898, hoặc liên hệ trực tiếp trên Cổng hỗ trợ khởi nghiệp: http://Dean1665.vn./.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới