Năm 2024 : 7.889

NGÀY HỘI XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT

📒 Nhằm hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022”, tuyên truyền giới thiệu về vai trò của sách, đồng thời thúc đẩy Văn hóa đọc của giáo viên và học sinh trong nhà trường, hôm nay (7/10/2022), Trường THCS số An Dương tổ chức Ngày hội xếp sách nghệ thuật.

📕 Tại ngày hội, các em học sinh các lớp thi sắp xếp mô hình sách nghệ thuật từ chính những quyển sách mà lớp mình đã quyên góp cho thư viện. Nhờ bàn tay khéo léo và tâm huyết của các em mà tác phẩm nghệ thuật ra đời khiến cho ngày hội thêm ý nghĩa và hào hứng.

📘 Một việc làm có ý nghĩa quan trọng không thể thiếu trong ngày hội là Tổ chức quyên góp sách. Tại Ngày hội đọc sách mỗi thầy cô giáo và học sinh góp tối thiểu một quyển sách, báo, truyện thiếu nhi …dùng đọc chung trong thư viện nhà trường;. Đặc biệt, tại các góc trưng bày sách, các thầy cô giáo và các em học sinh say sưa hứng thú đọc sách. Mong rằng phong trào đọc sách trong nhà trường sẽ phát triển hơn nữa.

Tác giả: TRƯỜNG THCS AN DƯƠNG
Tài liệu mới