Năm 2019 : 9.276

Trường THCS An Dương hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018

Hưởng ứng lời kêu gọi “Khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để học tập và lao động tốt” của chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay 18.4.2018, tập thể giáo viên, học sinh  trường THCS An Dương đã tham gia giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 - Vì hòa bình. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa để tưởng nhớ lời kêu gọi của Người.

BGH nhà trường cùng cán bộ UBND phường Yên Phụ, PGD và Đào tạo Quận Tây Hồ, Hội cha mẹ học sinh

phát động phong trào tham gia giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho học sinh, việc tham gia giải chạy báo Hà Nội mới đã trở thành một hoạt động quen thuộc và có ý nghĩa với toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS An Dương.

Mở đầu hoạt động, các thầy cô giáo đã hăng hái tham gia chạy mở màn. Tiếp nối sự tích cực từ phía các thầy cô là hơn 500 học sinh trong trường cùng tham gia.

Tập thể giáo viên và học sinh trường THCS An Dương tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới - 18.4.2018

Hoạt động đã thực sự tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho tất cả giáo viên và học sinh. Cũng từ hoạt động này, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của nhà trường ngày càng được lan tỏa tới mỗi thầy cô và các thế hệ học sinh.

Các con học sinh trên đường chạy

Đúng là  “Khỏe để xây dựng  và bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để học tập và lao động tốt”.. Lời dạy của Bác có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mọi thế hệ, lứa tuổi của con người Việt Nam. Mong  rằng thế hệ chúng ta hôm nay luôn kế thừa và phát huy thật tốt lời dạy của Bác để xây dựng đất nước ngày càng giầu mạnh hơn!