Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 06 : 446
Năm 2021 : 4.983
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm ngày 8.3 Trường THCS An Dương

Vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại

 

    Có thể nói rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có vai trò rất lớn. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Gia đình là nơi thể hiện thực chất sự bình đẳng và nâng cao địa vị của người phụ nữ.

     Bên cạnh đó, người phụ nữ của thời hiện đại càng không thể tách rời với thực tế gia đình và xã hội. Bởi chính tại hai môi trường này, người phụ nữ mới thể hiện, thực hiện được những chức năng của mình. Điều cần làm là làm sao để gia đình và xã hội tạo được những điều kiện thuận lợi nhất cho phụ nữ phát huy được khả năng của mình. Đó là: người phụ nữ có công việc ổn định để đảm bảo cuộc sống, có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, tham gia ngày càng nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, các đoàn thể, câu lạc bộ, có thời gian hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân....

                                 

                        Ban phụ huynh học sinh THCS An Dương tặng hoa chúc mừng ngày 8.3.2018

     Như vậy, người phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng không những trong đời sống gia đình mà còn trong đời sống xã hội. Họ là cở sở cho một cuộc sống bền vững và hạnh phúc. Nhận thức rõ điều đó, BGH trường THCS An Dương đã tạo mọi điều kiện cho chị em phụ nữ trong hội đồng Sư phạm nhà trường được học tập, cống hiến hết công sức tài năng của mình cho gia đình cũng như sự nghiệp giáo dục.  Với sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo. chúng tôi tin chắc rằng đội ngũ giáo viên nữ trường THCS An Dương sẽ có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục. Và họ cũng là những người luôn thắp lên và giữ cho ngọn lửa  yêu thương trong mỗi gia đình luôn luôn cháy sáng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới