Năm 2022 : 25.491

Để chào mừng "Ngày hội đọc sách 21/4" quận Tây Hồ năm 2022, thư viện nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức "Ngày hội đọc sách 21/4" cấp trường năm 2022 với chủ đề "Biển đảo quê hương". Thư viện nhà trường đã phát động các cuộc thi, hoạt động đến cụ thể từng khối với các nội dung phong phú khác nhau. Các em học sinh thực hiện phong trào quyên góp sách để làm phong phú thêm cho thư viện nhà trường, tham gia vẽ tranh, xây dựng clip, ... Các hoạt động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh các lớp. Đã có rất nhiều tranh với chủ đề "Văn hóa đọc Việt Nam trong tương lai" của khối 6 nộp về cho nhà trường, bài dự thi của học sinh Lê Hoàng - 6A3 đã được chọn để tham gia vòng thi cấp Quận. Các clip dự thi giới thiệu biển đảo sẽ được đăng tải trên trang facebook nhà trường.

Mong rằng qua hoạt động này, thư viện nhà trường sẽ được mở rộng hơn, các em học sinh sẽ cảm thấy yêu thích hơn việc đọc sách.