Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 14.155
Năm 2022 : 25.493
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱

💻 Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021-2022, hôm nay (4/4/2022) trường THCS An Dương tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng “Sử dụng mạng xã hội an toàn - hiệu quả”. Chương trình có sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Quý An - HLV cấp 1 Trung ương, giảng viên Học viện thanh thiếu niên. Các bạn học sinh khối 8 được tham gia trực tiếp tại trường, còn học sinh khối 6,7,9 được xem trực tiếp trên trang facebook của nhà trường.

💻 Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc học tập từ internet là nhu cầu cần thiết đối với mỗi bạn học sinh. Việc sử dụng mạng xã hội hằng ngày để phục vụ cho học tập và cuộc sống là một việc cần thiết cho mỗi bạn nhưng làm thế nào để biết chọn lựa thông tin, học hỏi thêm nhiều những kiến thức bổ ích thì các bạn cần có thêm những chỉ bảo, hướng dẫn từ gia đình, nhà trường và xã hội.

💻 Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng từ bạn học sinh. Là một “chủ đề hot” mà được các bạn học sinh chú ý nhất lúc này, vì vậy trong chương trình đã có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc dành cho thầy giáo. Mong rằng qua chương trình hôm nay, các bạn học sinh sẽ biết cách sử dụng mạng xã hội an toàn và hiệu quả.

💻 Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới