Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 06 : 445
Năm 2021 : 4.982
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh tài năng Quận Tây Hồ năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 25/5/2016, Lễ tuyên dương Khen thưởng giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh tài năng quận Tây Hồ được UBND quận long trọng tổ chức tại Trung tâm Văn hóa quận.

Sáng ngày 25/05/2016, Lễ tuyên dương Khen thưởng giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh tài năng quận Tây Hồ được UBND quận long trọng tổ chức tại Trung tâm Văn hóa quận. Về dự buổi lễ có ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư thường trực Quận ủy Tây Hồ; ông Đỗ Anh Tuấn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ; ông Phạm Xuân Tài – Quận ủy viên, Phó chủ tịch quận Tây Hồ; ông Lê Hồng Vũ – Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; bà Chu Phan Hải Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Tây Hồ; các ông bà trong ban thường vụ Quận ủy, thường trực HĐND, UBND Quận, các ông bà là lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT; đại diện BGH, CT công đoàn các trường; chủ trường trên địa bàn quận; cùng các thầy giáo cô giáo, các em học sinh giỏi, tài năng đạt thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.

 

 

Các tiết mục ca nhạc mở màn cho buổi Lễ TDKT

 

 

         Buổi lễ diễn ra để ghi nhận và biểu dương những giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi xuất sắc, học sinh tài năng, những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

 

Ông Lê Hồng Vũ – Trưởng phòng GD&ĐT lên đọc Báo cáo tóm tắt các thành tích ngành GD&ĐT Tây Hồ đã đạt được trong

năm học 2015 - 2016

 

 

       Năm 2015 – 2016 là năm học thứ ba thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TƯ của Ban chấp hành Trung ương khóa XI và chương trình hành động số 27 của Thành ủy Hà Nội về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, thực hiện sự chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND, Ngành GD&ĐT Tây hồ đã tích cực triển khai, cụ thể hóa các nội dung theo tinh thần Nghị quyết của Đảng và chương trình hành động của Quận ủy vào nhiệm vụ chính trị của Ngành tạo sự chuyển biến rõ nét về chất lượng giáo dục.

Ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch UBND quận biểu dương các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt các giải cao trong các kỳ thi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia trong năm học 2015 - 2016

 

 

        Tại buổi Lễ trọng thể này, chúng ta có thể vui mừng nhìn lại khái quát về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững, chất lượng mũi nhọn đã có những bước phát triển mang tính đột phá ở tất cả các cấp học, các nhiệm vụ trọng tâm của năm học đã được hoàn thành tốt.

 

Ông Phạm Xuân Tiến – PGĐ Sở GD&ĐT và ông Đỗ Anh Tuấn – CT UBND quận Tây Hồ trao bằng khen cho các cô giáo đạt thành tích xuất sắc cấp quận và thành phố.

 

Ông Đỗ Anh Tuấn – CT UBND quận và ông Phạm Xuân Tài – PCT UBND quận trao quà cho các học sinh giỏi cấp quận và cấp thành phố.

 

Bà Chu Phan Hải Hà – CT CĐ Ngành GD&ĐT Tây Hồ trao thưởng cho các trường có các giáo viên và học sinh đạt giải cấp quận và thành phố       

         Những thành tích có được của các thầy cô giáo, các em học sinh năm học 2015-2016 cũng là nhờ Ngành GD-ĐT luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc, toàn diện của Sở GD-ĐT, Quận ủy, HĐND và UBND quận Tây Hồ và sự phối hợp, chặt chẽ, hiệu quả của các phòng, ban, Đoàn thanh niên, Hội Khuyến học, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Mặt trận tổ quốc, TT TDTT, TT VH quận.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới